Giới thệu về camera Hikvision thương hiệu số 1 thế giới

Hiện nay trên thị trường camera an ninh, Hikvision không chỉ là thương hiệu mà camera Hikvision còn đang được đón nhận và rất phổ biến tại Việt Nam bởi Hikvision đứng đầu về các sản phảm quan sát và đứng thứ 3 về hệ thông an ninh trên thế giới. Hiện nay hãng đang nghiên cứu thêm về công nghệ, Hiện nay Hikvision đã có 12 chi nhánh lớn tại Hoa Kỳ, Hà lan, Anh, Italia, Singapore, Pháp, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nam Phi, Duibai….

Camera Hikvision được nghiên cứu và pháp triển bở hơn 9000 kỹ sư hàng đầy về điện, điên tử và kỹ sư máy tính. Hikvison là thương hiệu camera đầu tiên được sản xuất với công nghệ khép kín từ khâu thiết kế – sản xuất để luôn đảm bảo tính sáng tạo và công nghệ mới. Mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm trong các môi trường đa dạng khác nhau trên toàn thế giới. Sản phẩm của công ty có chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISOCECCCULFCCRoHS… Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.

Mốt số dòng camera của Hikvision

 • Camera Hikvision dòng HD-TVI rất phổ biến tại thị trường Việt Nam Hiện nay.
 • Camera Hikvision dòng IP đang có bước phát triển vượt bậc về công nghệ chuẩn nén H265+
 • Camera Hikvision dòng Smart Line – Camera Smart Line Hikvision

Những tính năng nổi bật của camera Hikvision

 • Khả năng nhận diện khuân mặt
 • Tính năng đếm số người
 • Tích hợp cảm biến tốc độ
 • Tính năng chống ngược ánh sáng
 • Tính năng báo động qua điện thoại có kết nối mạng
 • Quan sát tốt trong sương mù
 • Tăng chất lượng hình ảnh ở một số khu vực mong muốn

Chính bởi những tính năng vượt trội như vậy hiện này camera Hikvison đang chiếm đến 80% thị phần camera tại Việt Nam. Chúng tôi camera Nguyên Khang đơn vị phân phối lắp đặt camera Hikvison chính hãng tại Việt Nam là đơn vị đi tiên phong mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đối với khách hàng và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

Camera Hikvision có tốt không?

Qua những thông tin về thương hiệu và những tính năng nổi bật của Hikvision, chắc hẳn bạn đã tự tìm thấy được câu trả lời của mình về đánh giá camera mang thương hiệu Hikvision. Mặc dù, Hikvision thâm nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng cho tới thời điểm này, công nghệ và chất lượng của sản phẩm đang là lựa chọn đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam.

Tất nhiên, điều quan tâm lớn nhất mà khách hàng quan tâm khi chọn hệ thống camera quan sát đó chính là về vấn đề chất lượng và giá cả sản phẩm. Về 2 tiêu chí này camera Hikvision được đánh giá như sau:

 • Chất lượng: sản phẩm được sản xuất 100% tại hãng cho chất lượng cực kỳ ổn định.
 • Gía cả: Camera HIKVISION sản xuất rất nhiều chủng loại với nhiều mức giá khác nhau cạnh tranh với bất kỳ thương hiệu nào.
 • Bảo hành: Sản phẩm camera HIKVISION được bảo hành chính hãng 2 năm

Báo giá lắp đặt camera Hikvision tại Hải Dương

Lắp trọn bộ 1 camera 2.800.000Lắp trọn bộ 5 camera 5.850.000
Lắp trọn bộ 2 camera 3.250.000Lắp trọn bộ 6 camera 6.400.000
Lắp trọn bộ 3 camera 3.800.000Lắp trọn bộ 7 camera 7.200.000
Lắp trọn bộ 4 camera 4.300.000Lắp trọn bộ 8 camera 7.950.000

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera Hikvision tại Hải Dương hãy liên hệ ngay cới chúng tôi để có mức giá ưu đãi nhất.

Công ty Công Nghệ và Thương Mai Nguyên Khang

Địa chỉ: Ngã 3 chợ Mũ- Hưng Đạo- Tứ Kỳ- Hải Dương

SĐT: 0395.994.994

Gọi Tư Vấn!
icons8-exercise-96 chat-active-icon